Địa chỉ : 142 Trương Vĩnh Ký,P. Tân Sơn Nhì - Tân Phú - TP.HCM

GÍA TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mong muốn làm ra những sản phẩm đến từ thiên nhiên không chất độc hại vừa tốt cho sức khỏe người dùng vừa là biện pháp bảo vệ môi trường sống xung quanh ta. Với những sản vật Quý giá mà trời ban cho Đất nước Việt Nam Tre là loại cây phổ biến, sinh trưởng nhanh và được người dân sử dụng phổ biến trong đời sống thường ngày. Đó cũng là nguyên nhân chúng tôi lựa chọn nhóm sản phẩm  tiêu dùng có nguồn gốc từ tre với mục đích góp phần tạo ra những sản phẩm gần gũi hơn, thiên nhiên hơn đặc biệt không hóa chất tốt cho người tiêu dùng.

 

Thực trạng hiện nay:

Hiện nay rất nhiều người nhận thức được sự nguy hiểm, độc hại ống hút nhựa đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Việc tạo ra các loại ống hút bằng nguyên liệu khác thay thế đã được ra đời. Ống hút tre tự nhiên và các vật dụng từ tre khác cũng đã ra mắt với mong muốn đem lại cho người dùng những sản phẩm tốt cho việc bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Ống hút tre của chúng tôi có gì đặc biệt so với các sản phẩm khác?

Chúng tôi tự hào là 1 trong số những người đi đầu trong việc tạo ra những sản phẩm đến từ thiên nhiên, không độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Đặc biệt ống hút tre được làm thủ công từ những nghệ nhân tài hoa, sản phẩm được chắt lọc rất kỹ trước khi đến tay người tiêu dùng.

Trải qua nhiều bước sản xuất truyền thống tự nhiên không hóa chất, thật sự là một sự thay thế hoàn hảo vừa bảo vệ môi trường vừa an toàn sức khỏe cho người dùng.

Đảm bảo bền, kích thước độc đáo và nổi bật việc tái sử dụng nhiều lần.

 

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Bambooxanh.vn tự hào là nơi cung cấp ống hút và các sản phẩm làm từ tre vừa đẹp vừa an toàn, tiện dụng và có tính thẩm mĩ cao.

Với các tiêu chí:

NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN 100%

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI 100%

TÁI SỬ DỤNG 90%

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG 100%

bambooxanh

 

Giới thiệu Bamboo Xanh